vị trí của bạn Home bet slot88

nicky butt

CHÍNH THỨC: Nicky Butt trở thành Giám đốc học viên Manchester United【nicky butt】:​Ngày hôm qua, lãnh

nicky butt

CHÍNH THỨC: Nicky Butt trở thành Giám đốc học viên Manchester United

nicky butt

​Ngày hôm qua, lãnh đạo của Manchester United đã chính thức công bố tân Giám đốc Học viên Manchester United, người được chỉ định vào chiếc ghế này không ai khác chính là cựu "Quỷ đỏ" Nicky Butt, theo trang chủ Manchester United.

Nicky Butt năm nay 41 tuổi, trưởng thành từ chính Học viên của Manchester United, là một phần của lứa cầu thủ thế hệ 92 lừng danh một thời của Quỷ đỏ thành Manchester.

Nicky Butt ra sân tổng cộng 391 lần cho Manchester United trong giai đoạn từ 1992 tới 2004, anh cùng với Man United giành sáu chức vô địch giải Ngoại hạng, ba Cup FA và một chức vô địch UEFA Champions League năm 1999. Butt giải nghệ vào năm 2011 trong màu áo của đội bóng Nam Hoa của Trung Quốc. Kể từ năm 2012 tới nay, Butt làm việc tại Manchester United trong nhiều vai trò khác nhau.

"Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được trao cơ hội dẫn dắt Học viện Man United, giữ gìn những giá trị vốn có cũng như tiếp tục đào tạo các thế hệ cầu thủ tương lai của đội bóng này", Nicky Butt chia sẻ trong ngày nhậm chức.

FBL-ENG-PR-MAN UTD-HULL

"Đây là một thử thách lớn nhưng tôi rất may mắn khi từng được trải qua thời gian huấn luyện tại đội một của đội bóng. Lúc này, nhiệm vụ của chúng tôi vẫn như trước đây. Đó là tiếp tục cung cấp cho Manchester United những cầu thủ được huấn luyện tốt, có tài và hiểu được trách nhiệm khi mang trên mình chiếc áo của đội bóng vĩ đại nhất thế giới”.

Nhiệm vụ của Nicky Butt sau khi nhậm chức chắc chắn là giúp cho lứa cầu thủ trẻ của Manchester United cải thiện hình ảnh của mình. Kể từ năm 2011 tới nay, lứa cầu thủ trẻ này  của Manchester United không thể giành được bất cứ danh hiệu lớn nào, họ cũng thường xuyên bị loại khỏi đấu trường UEFA Youth League.

CHÍNH THỨC: Nicky Butt trở thành Giám đốc học viên Manchester United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/268/nicky-butt/