vị trí của bạn Home jasabet bola

david beckham mu

“Tôi tự tin có thể trở thành David Beckham mới ở Man United”【david beckham mu】:Tiền vệAndreas Pereir

david beckham mu

"Tôi tự tin có thể trở thành David Beckham mới ở Man United"

david beckham mu

Tiền vệAndreas Pereira tự tinkhẳng định, anh có thể chơi tốt ở vị trí cánh phải giống như những gì mà huyền thoại David Beckham đã từng làm ở Manchester United.

Trưởng thành từ học viện của Manchester United,Andreas Pereira là một trong số ít những cầu thủ trẻ đã nhận được sự tin tưởng của huấn luyện viên Solskjaer ở mùa giải vừa qua. Với tiềm năng của mình, tiền vệ 23 tuổi được kỳ vọng sẽ tiếp bước những đàn anh đi trước để trở thành tượng đài ở sân Old Trafford trong tương lai.

Mục tiêu của M.U Bruno Fernandes khẳng định: “Tôi muốn đến Ngoại hạng Anh!”Xem thêm tin tức về Manchester United tại đâyCựu sao M.U chỉ đích danh bốn ‘tội đồ’ thi đấu tệ nhất mùa 2018/19Tổng hợp chuyển nhượng của các đội bóng lớn Châu Âu tuần quaXem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

David Beckham

Bản thânAndreas Pereira cũng tỏ ra tự tin về năng lực của mình. Phát biểu trênFourFourTwo, Pereira cho biết:

“Đây là thời gian để tôi bước lên. Tôi đã sẵn sàng. Tôi có thể chơi ở vị trí số 8 hoặc số 10. Thậm chí, tôi có thể thi đấu tốt ở cánh phải như Becks đã từng chơi, với những pha di chuyển cắt vào bên trong và tạt bóng.”

“Tôi đủ tự tin để thể hiện những điều đó”, Pereira khẳng định.

Andreas Pereira,Milan Skriniar

Bên cạnh đó, cầu thủ trẻ của Man United cũng đưa ra nhận xét về tình hình hiện tại của đội bóng. Anh cho biết:

“Mùa này, khi bắt đầu bước vào giai đoạn trước mùa, chúng tôi đã nói chuyện với HLV trưởng. Các buổi tập trở nênsôi nổi hơn, chúng tôi cũng có những cầu thủ trẻ mới được tích hợp. Chúng tôi biết những gì mình đã làm sai và biết những gì chúng tôi phải làm để cải thiện.”

"Tôi tự tin có thể trở thành David Beckham mới ở Man United"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/267/david-beckham-mu/