vị trí của bạn Home bet slot 889

desailly

Huyền thoại Desailly khuyên Chelsea thay thế Conte bằng người này【desailly】:Huyền thoại một thời của

desailly

Huyền thoại Desailly khuyên Chelsea thay thế Conte bằng người này

desailly

Huyền thoại một thời của Chelsea,Marcel Desailly tin rằng, Laurent Blanc sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho vị trí ghế nóng của The Blues trong trường hợp đội bóng cũ sa thải Antonio Conte.

​Tương lai của Conte vẫn đang là dấu hỏi lớn tại Chelsea lúc này. Việc bị loại sớm khỏi Champions League và kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 5 tại Premier League khiến cho chiến lược gia người Ý đứng trước nguy cơ rất cao bị The Blues thanh lý hợp đồng.

Chelsea v Manchester United - The Emirates FA Cup Final

Theo một số nguồn tin từ Anh, đội bóng chủ sân Stamford Bridge đang tích cực tìm người thay thế Conte. Sau khi thương vụ Sarri đi vào ngõ cụt, mới đây huyền thoạiMarcel Desailly đã giới thiệu cho đội bóng cũ một HLV tiềm năng khác đủ sức thay thế tầm ảnh hưởng của Conte. Và người được huyền thoại người Pháp đề cử là HLV Laurent Blanc.

“Nếu Chelsea muốn thay đổi trên băng ghế huấn luyện, tôi nghĩ rằng Laurent Blanc là sự lựa chọn hợp lý nhất. Ông ấy từng gây ấn tượng mạnh khi còn dẫn dắt Bordeaux và PSG và cho thấy mình đủ khả năng để dẫn dắt Chelsea tới những danh hiệu.”

FBL-FRA-LIGUE1-BORDEAUX-RENNES

“Trong trường hợp chelsea khôngmuốn bổ nhiệm Laurent Blanc, tôi nghĩ rằng họ nên tiếp tục trao cơ hội cho Conte. Nếu ở lại, Conte phải tạo ra những sự thay đổi để hy vọng có được thành công ở mùa giải tới”, huyền thoại người Pháp tiếp lời.

​Xem thêm tin tức về Chelsea tại đây

Được biết, Laurent Blanc từng có một sự nghiệp thành công trên tư cách cầu thủ lẫn HLV. Huyền thoại 52 tuổi từng dẫn dắt Bordeaux vô địch Ligue 1 vào năm 2009 và PSG vào các năm 2014, 2015 và 2016.

Huyền thoại Desailly khuyên Chelsea thay thế Conte bằng người này

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/266/desailly/