vị trí của bạn Home bet slot88

santi cazorla

NÓNG: Arsenal lên kế hoạch đưa Santi Cazorla trở lại trong Hè 2020【santi cazorla】:​Tin từ Football.l

santi cazorla

NÓNG: Arsenal lên kế hoạch đưa Santi Cazorla trở lại trong Hè 2020

santi cazorla

​Tin từ Football.london, BLĐ​Arsenalđã có kế hoạch đưaSanti Cazorla trở lại Arsenal trong Hè 2020, tạo điều kiện để cầu thủ này có màn chia tay CĐV ở Emirates đúng nghĩa.

Tiền vệ người TBN nhiều lần bày tỏ giấc mơ được khoác áo Arsenal trước khi giải nghệ. Anh tiếc nuối vì ra đi quá vội vã mà chưa một lần chào từ biệt người hâm mộ nơi đây.

Olivier Giroud,Santi CazorlaXem thêm thông tin chuyển nhượng TẠI ĐÂY

“Arsenal là CLB lớn nhất mà tôi từng khoác áo trong sự nghiệp. Tôi rất tự hào vì mình đã là một phần của đội bóng này. Tôi vô cùng biết ơn CĐV, những người luôn ủng hộ tôi ngay cả khi tôi không còn ở đó nữa”.

“Tôi không biết liệu có thành hay không, nhưng tôi vẫn muốn chơi thêm một trận nữa cho Arsenal trước khi giải nghệ. Thật tiếc khi tôi chưa một lần có cơ hội chào tạm biệt đàng hoàng”.

Santi Cazorla

Kế hoạch đưa Cazorla trở lại Emirates được Trưởng bộ phận bóng đáRaul Sanllehi sắp xếp. Ông liên lạc với đại diện của Cazorla, đồng thời cân nhắc lịch trình giữa Arsenal vàVillarreal.

Rất khó để Cazorla có thể chơi cho Pháo thủ bởi anh còn hợp đồng với Tàu ngầm Vàng. Arsenal muốn sắp xếp một trận giao hữu vào mùa Hè giữa 2 CLB tại Emirates để tổ chức màn tri ân Cazorla.

Phía Pháo thủ vẫn sẽ đàm phán vớiVillarreal để thỏa nguyện ước của Cazorla nếu điều kiện thuận lơi.

NÓNG: Arsenal lên kế hoạch đưa Santi Cazorla trở lại trong Hè 2020

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/264/santi-cazorla/