vị trí của bạn Home terusbet slot

đức huy

Đức Huy chia sẻ xúc động khi tỉnh dậy sau khi mất trí nhớ tạm thời【đức huy】:​Tiền vệ Phạm Đức Huy có

đức huy

Đức Huy chia sẻ xúc động khi tỉnh dậy sau khi mất trí nhớ tạm thời

đức huy

​Tiền vệ Phạm Đức Huy có những chia sẻ xúc động sau khi phần nào tỉnh dậy kể từ cú va chạm rất mạnh trong trận đấu với Iran.

Tình huống xảy ra ở phút thứ 57 trận đấu, tiền vệ Phạm Đức Huy có một pha bóng tranh chấp trên không với cầu thủMehdi Taremi. Do thể hình không bằng đối thủ, Đức Huy đã va thẳng đầu vào vai củaMehdi Taremi, anh sau đó mất thăng bằng và rơi tự do xuống mặt cỏ, pha va chạm rất mạnh và phải mất ít phút, Đức Huy mới tỉnh dậy trước khi được rút khỏi sân.

Mahdi Taremi,Pham Duc Huy

Sau khi trận đấu kết thúc, Đức Huy chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng, anh đã rơi vào trạng thái mất trí nhớ tạm thời, không còn nhớ nhiều chi tiết về trận cầu với tuyển Iran. Cầu thủ này viết: “Có thể lúc này tôi không nhớ ra điều gì. Nhưng khi ngày mai thức dậy và nhìn thấy tấm ảnh này, tôi biết hôm qua tôi đã ra sân chiến đấu với những người đồng đội của mình”.

Ở phần bình luận, Đức Huy có trả lời bình luận của một tài khoản có tên Trọng Thủy Nguyễn, đây là một bác sĩ thể thao và từng có quãng thời gian gắn bó với đội tuyển Việt Nam: “Em không nhớ chuyện xảy ra hôm nay anh ơi, có sao không ạ? Mọi người không hỏi thăm chắc em không nhớ hôm nay em thi đấu”.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết, Đức Huy cần nghỉ ngơi, ngủ một giấc sâu và trí nhớ sẽ dần hồi phục. Mọi thứ không có gì nghiêm trọng khi các bác sĩ đã kiểm tra chi tiết cho cầu thủ này.

Đức Huy chia sẻ xúc động khi tỉnh dậy sau khi mất trí nhớ tạm thời

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/262/duc-huy/