vị trí của bạn Home agen bola

văn toàn

THỐNG KÊ SỐC: Văn Toàn bức tốc nhanh hơn cả… Cristiano Ronaldo【văn toàn】:​Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn

văn toàn

THỐNG KÊ SỐC: Văn Toàn bức tốc nhanh hơn cả… Cristiano Ronaldo

văn toàn

​Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn mới đây đã khiến tất cả ngỡ ngàng với cú đúp bàn thắng vào lưới CLB Than Quảng Ninh ở vòng 5 V-League 2019.

Trong chiến thắng nghẹt thở 3-2 của Hoàng Anh Gia Lai trước Quảng Ninh, Văn Toàn là cầu thủ để lại dấu ấn đậm nét nhất.

​Cập nhật chấn thương của Triệu Việt Hưng​VFF chính thức lên tiếng về án phạt cho sao U17 Hà Nội chơi xấu với cầu thủ Trung Quốc

Cú đúp bàn thắng vào lưới Quảng Ninh không chỉ giúp cho Hoàng Anh Gia Lai chấm dứt chuỗi trận tệ hại mà nó còn giúp NHM nhìn thấy được tốc độ "đáng sợ" của Văn Toàn.

Theo tính toán từ truyền thông Việt Nam, ở bàn thắng đầu tiên, Văn Toàn mất khoảng 4 giây để di chuyển quãng đường 35m. Tính ra, vận tốc mà tiền đạo HAGL đạt được ước chừng khoảng 8,75 m/s, tương đương với 35km/h.

FBL-EUR-C1-AJAX-JUVENTUS

Bàn thắng thứ 2 còn khủng khiếp hơn. Văn Toàn mất khoảng 5 giây để vượt qua quãng đường 49,3m. Tính ra, tốc độ của Toàn trong khoảnh khắc này lên đến 35,49 km/h.

Để so sánh, cầu thủ có tốc độ cao nhất hiện nay trên thế giới là Gareth Bale với 36,9 km/h. Trong khi đó, một ngôi sao khác vốn nổi danh ở khả năng bức tốc là Cristiano Ronaldo cũng chỉ đạt 33,6 km/h, tức là thấp hơn cả Văn Toàn.

Tất nhiên, những thống kê về quãng đường, thời gian di chuyển và vận tốc của Toàn mới chỉ mang tính chất tương đối, chưa phải là chính xác 100%.

Với HAGL, chiến thắng trước Quảng Ninh đã giúp đội bóng phố Núi chấm dứt mạch 3 trận thua liên tiếp. Hiện tại, sau 5 vòng đấu, HAGL đang có 6 điểm và tạm xếp ở vị trí thứ 8 trên BXH.

THỐNG KÊ SỐC: Văn Toàn bức tốc nhanh hơn cả… Cristiano Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/261/van-toan/