vị trí của bạn Home jasabet bola

christophe galtier

HLV Lille chia tay đội bóng sau mùa giải thành công【christophe galtier】:Chỉ ít ngày sau khi đưa Lill

christophe galtier

HLV Lille chia tay đội bóng sau mùa giải thành công

christophe galtier

Chỉ ít ngày sau khi đưa Lille lên ngôi vô địch Ligue 1, HLV Christophe Galtier đã quyết định chia tay đội bóng này.

Lille đã có màn trình diễn tuyệt vời ở mùa giải năm nay. Vòng đấu cuối cùng, họ đánh bại Angers để chấm dứt mọi nỗ lực bám đuổi của PSG. Sau 10 năm, Lille lại lên ngôi vô địch Ligue 1, qua đó phá vỡ sự thống trị của PSG.

Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau chiến tích trên, kiến trúc sư trưởng Christophe Galtier đã đưa ra quyết định rời đội bóng. 

Cụ thể, ông chia sẻ trên L'Equipe: "Tôi đã có quyết định của mình. Tôi đã thông báo với Chủ tịch Olivier Letang, sau khi lắng nghe ông ấy rất nhiều vào sáng nay, rằng tôi sẽ rời khỏi Lille. Hoặc rằng tôi đã dừng lại với Lille, tôi không biết phải sử dụng thuật ngữ nào.

FBL-FRA-LIGUE1-LILLE

FBL-FRA-LIGUE1-LILLE / DENIS CHARLET/Getty Images

Tôi chỉ cảm thấy rằng tôi đã làm hết thời gian của mình ở đây. Chu kỳ 4 năm đó là đủ dài cho một huấn luyện viên. Vì vậy, vâng, chỉ có 5 tháng tôi cộng tác mỗi ngày với Olivier Letang và 5 tháng không phải là nhiều đối với một sự hợp tác.

Đã trải qua 4 năm ở đây, tôi cảm thấy trong lòng rằng đã đến lúc phải rời khỏi câu lạc bộ xinh đẹp và tráng lệ này. Quyết định của tôi không liên quan đến thứ hạng cuối cùng của đội, nếu chúng tôi về thứ 4 hoặc thứ 7, tôi cũng sẽ đưa ra quyết định tương tự.

Tôi không muốn ra đi sau một thành công. Tôi ra đi bởi vì tôi đã quyết định rằng sau 4 năm là đến lúc phải ra đi. Tôi đã trải qua 8 năm rưỡi ở Saint-Etienne. Tôi không muốn lặp lại điều đó với Lille.

Tôi rời Lille với một kết quả đáng kinh ngạc, tôi cần một thứ khác. Tôi không muốn rơi vào một thói quen, một thứ gì đó cổ điển, như tôi đã trải qua tại một thời điểm ở Saint-Etienne.".

FBL-FRA-L1-ANGERS-LILLE

FBL-FRA-L1-ANGERS-LILLE / LOIC VENANCE/Getty Images

Vị HLV 54 tuổi, người từng chơi cho Lille ở vị trí hậu vệ từ năm 1987 đến năm 1990, dẫn dắt đội một vào tháng 12 năm 2017 khi họ có nguy cơ rơi xuống Ligue 2. Nhưng ông đã vực dậy đội bóng và chỉ hơn vị trí đá play-off trụ hạng một điểm.

Một sự lột xác mạnh mẽ diễn ra trong mùa giải tiếp theo, khi họ về nhì sau PSG, sau đó kết thúc chiến dịch 2019/20 ở vị trí thứ 4. Và mùa này, họ lên ngôi vô địch đầy thuyết phục.

HLV Lille chia tay đội bóng sau mùa giải thành công

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/254/christophe-galtier/