vị trí của bạn Home bet slot88

joel glazer

Sir Alex và Richard Arnold tham vấn, Joel Glazer quyết định tương lại Solskjaer【joel glazer】:Ole Sol

joel glazer

Sir Alex và Richard Arnold tham vấn, Joel Glazer quyết định tương lại Solskjaer

joel glazer

Ole Solskjaer sẽ được chính ông chủ Joel Glazer định đoạt tương lai sau ý kiến của những người có tiếng nói nhất sân Old Trafford.

Thời gian qua, tương lai Ole Gunnar Solskjaer hứng chịu rất nhiều áp lực, nhất là sau trận thua tan nát 0-5 trước Liverpool. Truyền thông Anh quốc đồng loạt đưa tin Solsa rất gần với "trát sa thải" của BLĐ Quỷ đỏ, đồng thời Manchester United cũng đang tìm kiếm một vị HLV mới.

Trong bối cảnh này, The Guardian cho biết Sir Alex Ferguson, Ed Woodward và Richard Arnold ủng hộ việc Ole Gunnar Solskjær tiếp tục làm huấn luyện viên Manchester United. 

FBL-ENG-PR-MAN UTD-LIVERPOOL

FBL-ENG-PR-MAN UTD-LIVERPOOL / OLI SCARFF/GettyImages

Sir Alex tin rằng Solskjær nên được trao cơ hội để xoay chuyển tình thế. Woodward, người vẫn đang giữ chức phó chủ tịch điều hành cho đến tháng 4, và Arnold, giám đốc điều hành và người kế nhiệm Woodward, cũng nghĩ rằng Solskjær nên tiếp tục. Điều này là vì HLV người Na Uy đã ổn định được tình hình đội bóng trong tình cảnh hỗn loạn trước đó vào tháng 12 năm 2018.

Tuy nhiên, cũng theo The Guardian, nhà Glazer, đặc biệt là Joel Glazer sẽ định đoạt tương lai Solskjaer sau cùng. Joel là đồng chủ tịch đứng đầu quyền sở hữu của gia đình người Mỹ. Antonio Conte là một trong những lựa chọn đang được giới truyền thông đồn đoán nhiều nhất có khả năng sẽ cập bến Old Trafford. Dẫu vậy, mọi thứ nhiều khả năng sẽ được định đoạt sau cuộc đấu với Tottenham Hotspur cuối tuần này.

Sir Alex và Richard Arnold tham vấn, Joel Glazer quyết định tương lại Solskjaer

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/253/joel-glazer/