vị trí của bạn Home agen bola

thiago alcantara liverpool

Thiago Alcantara chuẩn bị đến Liverpool【thiago alcantara liverpool】:Có vẻ như Thiago Alcantara sắp r

thiago alcantara liverpool

Thiago Alcantara chuẩn bị đến Liverpool

thiago alcantara liverpool

Có vẻ như Thiago Alcantara sắp rời Bayern Munich để đến với Liverpool trong vài ngày sắp đến.

Thiago Alcantara là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại, và trước trận chung kết Champions League mùa giải vừa rồi, anh đã thông báo với các đồng đội về việc mình sẽ ra đi. Và sau rất nhiều thời gian đàm phán thì Bayern Munich và Liverpool đã đạt được tiếng nói chung về thương vụ Thiago Alcantara.

Trong mùa giải vừa rồi, Thiago Alcantara đã tỏa sáng một cách rực rỡ khi là một trong những tiền vệ hay nhất tại Bundesliga và trở thành trung tâm của những đợt lên bóng của Bayern Munich. Và kết quả và Bayern Munich đã giành cú ăn 3 ngoạn mục trong mùa giải này, bất chấp phong độ bất ổn từ đầu mùa.

FC Bayern Muenchen Training Session

FC Bayern Muenchen Training Session / DeFodi Images/Getty Images

Mặc dù đã được đồn đoán đến với Liverpool từ dầu hè, nhưng sự lương lự của đội bóng nước Anh đã làm cho thương vụ này bị chậm trễ. Tuy vậy, sau trận đấu với Leeds United, thì có lẽ ban lãnh đạo của đội bóng vùng Merseyside phải suy nghĩ lại. Vì thế họ đã xúc tiến nhanh thương vụ này để tăng cường sức mạn của đội bóng.

Thiago Alcantara chuẩn bị đến Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/251/thiago-alcantara-liverpool/