vị trí của bạn Home luckybet89a

hà lan czech

Frenkie De Jong cho rằng cả đội Hà Lan đã quá mệt mỏi【hà lan czech】:Tiền vệ của Barcelona và đội tuy

hà lan czech

Frenkie De Jong cho rằng cả đội Hà Lan đã quá mệt mỏi

hà lan czech

Tiền vệ của Barcelona và đội tuyển Hà Lan đã có những chia sẻ sau trận thua CH Czech.

Vào đêm qua, CH Czech đã giành chiến thắng khá thuyết phục trước Đội tuyển Hà Lan với tỷ số 2-0. Với chiến thắng này, đội tuyển Hà Lan đã phải dừng bước tại Euro lần này mặc dù được đánh giá cao hơn CH Czech trước trận đấu.

Sau trận thua này, Frenkie De Jong đã có những phát biểu về đội tuyển Hà Lan và anh cho rằng đội nhiều cầu thủ đã quá mệt mỏi trước trận đấu. Anh chia sẻ:

Frenkie De Jong, Stefan De Vrij, Georginio Wijnaldum, Steven Berghuis, Teun Koopmeiners, Denzel Dumfries

Netherlands v Czech Republic – UEFA Euro 2020: Round of 16 / BSR Agency/Getty Images

 “Có vẻ như toàn đội đã rất mệt mỏi. Chúng tôi đã chơi không tốt trong hiệp một. Đó là một trận đấu khó khăn, tôi cũng không biết tại sao. Đây có thể là trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp đối với một số cầu thủ, nhưng trận đấu của chúng tôi chưa bao giờ thành công.

Sau thẻ đỏ, mọi chuyện càng trở nên khó khăn hơn. Không phải là chúng tôi đã không chuẩn bị về mặt chiến thuật. Chúng tôi đã tập trung và chắc chắn chúng tôi không đánh giá thấp họ. Nhưng chúng tôi không thể khiến trận đấu diễn ra theo ý mình.

Sau chiếc thẻ đỏ, bạn có thể cảm thấy nó mất kiểm soát. Đặc biệt là khi họ vượt lên dẫn trước với tỷ số 1-0. Rồi khi tỷ số 2-0, mọi thứ trở nên thực sự khó khăn. Nó rất nặng nề. Tôi không biết làm thế nào. Đây không phải là trận đấu hay nhất của chúng tôi. Cuối cùng, đây là một giải đấu tồi tệ khi bị loại.”

Frenkie De Jong cho rằng cả đội Hà Lan đã quá mệt mỏi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/250/ha-lan-czech/