vị trí của bạn Home terusbet slot

nuno tavares

“Nuno Tavares vẫn chưa đủ thuyết phục Mikel Arteta”【nuno tavares】:Nuno Tavares được cho là đang khôn

nuno tavares

"Nuno Tavares vẫn chưa đủ thuyết phục Mikel Arteta"

nuno tavares

Nuno Tavares được cho là đang không để lại nhiều dấu ấn tích cực trong mắt của Mikel Arteta vì sự trồi sụt phong độ trong mùa giải trước.

Trước thông tin Nuno Tavares có thể rời khỏi Emirates trong mùa Hè này, Noel Whelan nhận định đây sẽ là cơ hội để Tavares chứng tỏ khả năng của bản thân. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United nhận định:

“Một động thái cho mượn cho thấy không có quá nhiều niềm tin được đặt vào một cầu thủ. Nếu bạn cho phép cậu ấy chuyển đi dưới dạng cho mượn, điều đó nói với tôi rằng bạn không quá tự tin vào việc cậu ấy có thể mang lại những gì bạn muốn ở Premier League trong đội hình chính."

Nuno Tavares

West Ham United v Arsenal – Premier League / Craig Mercer/MB Media/GettyImages

"Có lẽ, một động thái cho mượn là tốt nhất để cầu thủ xây dựng sự tự tin trở lại, vì cậu ấy có những màn trình diễn thiếu ổn định. Một số thì rất tuyệt, một số lại rất đáng quan ngại."

“Arteta đã thấy điều đó. Đôi lúc cậu ấy làm Arteta thất vọng, vì ngay khi ông ấy nhận thấy những gì Tavares có thể làm trong một tuần, thì tuần sau chúng ta lại thấy phiên bản Tavares tệ nhất, không có sự ổn định trong những màn trình diễn trên sân."

“Đó luôn là dấu hỏi luôn đeo bám Tavares. Nếu Tavares có thể đạt được phong độ tốt ở Marseille và thể hiện khả năng của mình một cách ổn định, thì cậu ấy có thể sẽ có cơ hội ở mùa giải tới tại Arsenal. Hiện tại, tôi nghĩ điều đó chỉ chứng tỏ rằng Tavares chưa làm đủ để thuyết phục Arteta rằng cậu ấy là lựa chọn số một cho vai trò hậu vệ cánh."

"Nuno Tavares vẫn chưa đủ thuyết phục Mikel Arteta"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/249/nuno-tavares/