vị trí của bạn Home agen bola

bukayo saka

Huyền thoại khen ngợi Bukayo Saka sau màn trình diễn tại Euro【bukayo saka】:Huyền thoại Pháo thủ, Ton

bukayo saka

Huyền thoại khen ngợi Bukayo Saka sau màn trình diễn tại Euro

bukayo saka

Huyền thoại Pháo thủ, Tony Adams đã hết lời ca ngợi ngôi sao trẻ Bukayo Saka sau khi EURO 2020 kết thúc.

Bất chấp việc Saka sút hỏng quả phạt đền quan trọng khiến Anh để thua trong trận chung kết, cần phải nói rằng chàng trai trẻ của Arsenal đã có một giải đấu tuyệt vời cho Tam Sư. Saka đã cho thấy rằng anh có đủ những gì cần thiết để trở thành một ngôi sao trên đấu trường quốc tế.

Cầu thủ chạy cánh của Arsenal rất tài năng. Nhưng những sự cố kiểu này có thể bóp chết sự tự tin của Saka và thay đổi luôn sự nghiệp của anh. Dù sao, cựu thủ quân Pháo thủ Adams vẫn đặt niềm tin rằng Saka có thể trở lại.

Bukayo Saka

Italy v England – UEFA Euro 2020: Final / Laurence Griffiths/Getty Images

Adams lên tiếng: "Phải dành sự khâm phục đối với Saka. Cậu ấy đã có một mùa giải xuất sắc cho Arsenal và một giải đấu xuất sắc cho đất nước của mình. Chúng tôi không muốn mất Saka vào lúc này, chúng tôi không muốn mất cậu ấy.

Điều đó sẽ không ảnh hưởng đến Saka, cậu ấy mạnh mẽ, cậu ấy có một gia đình tốt và rất nhiều người xung quanh. Tôi nghĩ chàng trai trẻ đó sẽ trở thành một siêu sao, đã là một siêu sao, và cậu ấy có thể rất tự hào về bản thân khi đã đã có một giải đấu tuyệt vời, tuyệt vời.”

Từ một hậu vệ biên, Saka, 19 tuổi, đã được đôn lên đá tiền vệ và có lúc là tiền đạo cánh. Tốc độ, nhiệt huyết và khát khao thể hiện mình chính là điểm mạnh của số 7 Arsenal.

Huyền thoại khen ngợi Bukayo Saka sau màn trình diễn tại Euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/246/bukayo-saka/