vị trí của bạn Home jasabet bola

địa chỉ viettel

HLV Hàn Quốc dẫn dắt cầu thủ Viettel tại AFC Cup【địa chỉ viettel】:HLV Bae Ji Won sẽ là người

địa chỉ viettel

HLV Hàn Quốc dẫn dắt cầu thủ Viettel tại AFC Cup

địa chỉ viettel

HLV Bae Ji Won sẽ là người dẫn dắt các cầu thủ Viettel tham dự AFC Cup 2022 thay HLV Trương Việt Hoàng lý do là ông Hoàng giống như khá nhiều HLV nội đang làm việc tại V-League chưa có bằng huấn luyện Pro.

Theo kế hoạch, ngày 20/6/2022, CLB Viettel sẽ di chuyển vào TPHCM tham dự AFC Cup 2022. Tại bảng I, Viettel FC sẽ thi đấu 3 trận từ ngày 24 đến 30/6 với các đối thủ lần lượt là Young Elephants (Lào), Phnom Penh Crown (Campuchia) và Hougang United (Singapore).

Viettel cùng bảng với ĐKVĐ Campuchia tại AFC Cup

Hôm nay 17/6, CLB Viettel thông báo ông Bae Ji Won sẽ là HLV trưởng của đội bóng áo lính tại AFC Cup 2022.

Ông Bae Ji Won từng có thời gian làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam và hiện nay là chuyên gia thể lực của Viettel ở sân chơi V-League.

AFC Cup, Viettel, Bae Ji Won, bóng đá Việt Nam, V-League, AFC Cup, VTV6, FPT play, trực tiếp bóng đá hôm nay, HLV Trương Việt Hoàng, U23 Việt Nam, DTVN
Ông Bae Ji Won là HLV trưởng CLB Viettel tại AFC Cup 2022.Ảnh: Viettel

Việc ông Bae Ji Won được bổ nhiệm làm HLV trưởng của Viettel chỉ là tạm thời và trong phạm vi AFC Cup.

Khi Viettel trở lại với sân chơi V-League, HLV Trương Việt Hoàng sẽ quay về với vị trí HLV trưởng quen thuộc.

AFC Cup 2022 sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, tập trung ở một địa điểm chọn dẫn đầu bảng đi tiếp. Viettel tham dự AFC Cup năm nay với đội hình có nhiều gương mặt trẻ, đánh chú ý là những cái tên đã để lại dấu ấn ở đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31 và VCK U23 châu Á như Thanh Bình, Nhâm Mạnh Dũng, Danh Trung… cùng với đó là những cựu binh hay ngoại binh quen thuộc.

Chú thích ảnh

Lâm Chi

HLV Hàn Quốc dẫn dắt cầu thủ Viettel tại AFC Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/229/dia-chi-viettel/