vị trí của bạn Home agen bola

bxh aff cup

Bảng xếp hạng AFF Cup 2020: ĐT Việt Nam chưa thể chiếm ngôi đầu【bxh aff cup】: ĐT Việt Nam

bxh aff cup

Bảng xếp hạng AFF Cup 2020: ĐT Việt Nam chưa thể chiếm ngôi đầu

bxh aff cup

Sau lượt trận ra quân tại AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam đang tạm thời đứng nhì bảng B với cùng 3 điểm như Malaysia nhưng kém chỉ số phụ. Indonesia nghỉ lượt trận này và đang đứng thứ ba, Lào đứng thứ tư và Campuchia đứng cuối bảng.

Trong lượt trận đầu tiên, đương kim vô địch và á quân của giải đấu đều được hưởng niềm vui chiến thắng. ĐT Việt Nam đánh bại 2-0 trước Lào còn Malaysia hạ gục Campuchia 3-1.

Lượt trận tiếp theo tại bảng B vào ngày 9/12, ĐT Việt Nam sẽ được nghỉ trong khi Malaysia gặp Lào lúc 16h30 và Indonesia chạm trán Campuchia lúc 19h30.

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 6 ngày dưỡng sức trước khi có cuộc quyết đấu với Malaysia lúc 19h30 ngày 12/12.

Tại bảng A, chủ nhà Singapore đang dẫn đầu sau khi đè bẹp Mynamar 3-0 ở trận ra quân. Thái Lan tạm thời đứng nhì bảng với chiến thắng 2-0 trước Timor Leste. Philippines là đội được nghỉ lượt trận này.

Ở lượt trận kế tiếp vào này 8/12, Myanmar sẽ gặp Timor Leste lúc 16h30, Singapore đối đầu với Philippines lúc 19h30 còn Thái Lan sẽ là đội được nghỉ./.

Bảng xếp hạng AFF Cup 2020: ĐT Việt Nam chưa thể chiếm ngôi đầu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/204/bxh-aff-cup/