vị trí của bạn Home luckybet89a

david villa

Barcelona không mua thêm tiền đạo để đợi David Villa【david villa】:David Villa vui mừng trở lại sau c

david villa

Barcelona không mua thêm tiền đạo để đợi David Villa

david villaDavid Villa vui mừng trở lại sau chấn thương

D. Villa yên tâm với kế hoạch của thày mới Ngày 17/7, tân HLV trưởng của Barcelona, Tito Vilanova đã có buổi làm việc chính thức đầu tiên cùng các học trò sau khi đảm nhiệm “chiếc ghế nóng” ở sân Nou Camp thay thế người tiền nhiệm Pep Guardiola. HLV Tito Vilanova cho biết tiền đạo David Villa vẫn sẽ nằm trong kế hoạch của ông trong mùa giải tới và Barcelona sẽ không mua thêm tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Cách đây ít ngày, thông tin Barcelona “chào giá” David Villa cho đội bóng giàu có mới nổi là Paris Saint-Germain tràn ngập trên các phương tiện thông tin đại chúng ở Tây Ban Nha. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng sau khi bình phục chấn thương gãy chân gặp phải ở mùa giải trước, Villa đã không còn nhận được sự tín nhiệm của Ban huấn luyện Barcelona. Tuy nhiên, trong buổi làm việc chính thức đầu tiên cùng các học trò, tân HLV trưởng Tito Vilanova đã phủ nhận thông tin này:

 “Chúng tôi sẽ không chiêu mộ thêm một tiền đạo nào trong thời gian tới bởi những cầu thủ Barcelona hiện có đã là quá đủ vào lúc này. Chúng tôi sẽ không thúc giục David Villa bởi chấn thương của anh ấy đang bình phục rất nhanh và không nên quá nóng vội vào thời điểm này. Villa vẫn ổn và sẽ sớm trở lại với phong độ tốt nhất của mình. Anh ấy là một cầu thủ quan trọng trong đội hình của Barcelona. Vào thời điểm này, tôi nghĩ chúng tôi cần bổ sung thêm một cầu thủ cho hàng phòng ngự chứ không phải tiền đạo”.

Nếu như David Villa có thể sớm lấy lại được phong độ tốt nhất sau chấn thương, bài toán tìm kiếm một trung phong thực thụ của tân HLV Tito Vilanova đã có lời giải./.

Barcelona không mua thêm tiền đạo để đợi David Villa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/157/david-villa/